Tưới Cây Tự Động Vina Vườn | Vật liệu chính hãng và Thi công lắp đặt
Vina Vườn2022-07-27T00:54:13+07:00
Slide 2

Thi công bởi Vina Vườn

Hệ thống tưới cây tự động thi công bởi Vina Vườn luôn bền vững lâu dài theo thời gian
Image is not available

Luôn theo sát các quy trình chuẩn và sử dụng thiết bị tưới chất lượng cao - đây là những lý do làm nên danh tiếng của Vina Vườn.

Slide 1

Sản phẩm từ Vina Vườn

Chuyên cung cấp thiết bị tưới cây chính hãng từ Mỹ, Úc, Israel...
Image is not available

Được ủy quyền từ những nhãn hiệu lớn trên thế giới, Tưới Cây Tự Động Vina Vườn luôn đảm bảo những mặt hàng bán ra đạt chất lượng cao, hoạt động lâu dài, bảo hành chuyên nghiệp.

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Tại sao chọn Tưới Cây Tự Động Vina Vườn?

Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn muốn hợp tác với một đối tác đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm, và đây là những điều đã làm nên bản sắc của Vina Vườn:

Hang hoa chinh hang Vina Vuon

Vật tư nhập khẩu chính hãng

Vina Vườn là đơn vị chuyên nhập khẩu thiết bị và vật tư chính hãng từ nước ngoài, bảo đảm cho dự án thi công luôn có chất lượng tốt nhất và bền vững lâu dài theo thời gian.

Quy trinh Vina Vuon

Tuân thủ quy trình chuẩn

Việc theo sát quy trình chuẩn là ưu tiên hàng đầu của Vina Vườn, bởi vì tuân thủ đúng quy trình sẽ mang đến những kết quả tốt nhất cho dự án. Đó là lý do tại sao Vina Vườn vững mạnh đến ngày hôm nay.

Nhan vien Vina Vuon

Kinh nghiệm lâu năm

Với đội ngũ thi công lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tưới cây tự động, chúng tôi có thể thực hiện những dự án từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Tuoi Phun Suong
Tuoi phun mua
Tuoi nho giot
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hơn 2000+ khách hàng hài lòng với Tưới Cây Tự Động Vina Vườn!

Với những giải pháp tối ưu và chất lượng sản phẩm vượt trội, Vina Vườn luôn là lựa chọn của những khách hàng có tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Chuyên mục bài viết hữu ích

Theo dõi những bài viết mới nhất từ Tưới Cây Tự Động Vina Vườn để biết thêm các thông tin hữu ích cho việc chăm sóc khu vườn của bạn.

608, 2022

Cách trồng ớt chuông và chăm sóc cây đúng kỹ thuật

August 6th, 2022|Hướng dẫn kỹ thuật, Hướng dẫn kỹ thuật, Hướng dẫn kỹ thuật|Comments Off on Cách trồng ớt chuông và chăm sóc cây đúng kỹ thuật

Ớt chuông là loại cây gì? Ớt chuông còn được gọi là ớt ngọt vì chúng không có vị cay mà khi nấu chín còn tiết ra vị ngọt. Có thể xếp ớt chuông vào họ rau củ hay cây ăn quả đều được. Kích thước của ớt chuông to

2204, 2022

Cách lắp đặt hệ thống tưới phun sương tự động

April 22nd, 2022|Uncategorized|0 Comments

Hệ thống tưới phun sương tự động Phun sương là phương pháp tưới cây bằng những hạt nước nhỏ mịn. Ưu điểm của tưới phun sương là vừa cung cấp đủ nước cho cây vừa tạo độ ẩm cho khu vực trồng cây.  Những lý do nên lắp đặt hệ

204, 2022

Hệ thống tưới nhỏ giọt và cách lắp đặt

April 2nd, 2022|Bài viết, Bài viết, Bài viết, Bài viết, Hệ thống tưới tự động, Hệ thống tưới tự động|0 Comments

Hệ thống tưới nhỏ giọt Hệ thống tưới nhỏ giọt là hệ thống tưới cây bằng cách cho nước nhỏ giọt vào gốc cây theo một lịch trình được cài đặt sẵn. Nhỏ giọt là phương pháp tưới rất được ưa chuộng vì có thể tiết kiệm được một lượng

2310, 2021

Ý nghĩa của việc tưới nước vôi trong cho lan và cách thực hiện

October 23rd, 2021|Thủ thuật hay, Thủ thuật hay, Vườn xanh, Vườn xanh|Comments Off on Ý nghĩa của việc tưới nước vôi trong cho lan và cách thực hiện

Nước vôi trong là gì? Nước vôi trong là phần nước có độ trong tương đối nằm bên trên bề mặt của nước vôi, đây là dung dịch được hình thành sau khi hòa tan vôi bột (hay còn gọi là vôi sống) vào nước. Loại nước này thường được

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Từ khi lắp đặt hệ thống tưới cây tự động thì khu vườn của tôi trở nên tươi tốt hơn hẳn, tiền nước hàng tháng giảm đáng kể nhưng chi phí lắp đặt lại không cao. Tôi rất hài lòng khi đã chọn Vina Vườn là đơn vị thi công.

Anh Phạm Minh Tuấn

Phong cách làm việc của Vina Vườn rất chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tâm và hỗ trợ tôi hết mình.

Chị Nguyễn Thùy Trang

Hệ thống tưới cây tự động của Vina Vườn làm việc rất hiệu quả. Tôi vắng nhà khá thường xuyên nhưng vẫn yên tâm vì khu vườn được tưới nước đầy đủ.

Anh Trần Quốc Anh

Title