Đăng ký tư vấn

*thông tin cần điền

DỰ ÁN TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG CỦA VINA VƯỜN

Hang hoa chinh hang Vina Vuon

Tưới phun sương

  • Các loại cây con cần được cung cấp nước phủ đều với tần suất cao và thời lượng lớn mỗi ngày, do đó béc tưới phun sương sẽ giúp sử dụng nước hiệu quả nhất.
  • Vườn rau thường được trồng theo luống để tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch thường xuyên, việc bố trí béc tưới trên cao sẽ không làm ảnh hưởng đến việc thu hoạch trong vườn.
  • Nếu đã trồng hoa lan thì chúng ta đều biết cành nhánh của nó rất yếu và thời gian ra hoa rất lâu, do đó cần một loại béc tưới nước thật nhẹ để không làm tổn hại đến hoa như béc phun sương. Béc phun sương chuyên dụng còn có khả năng chống nhỏ giọt sau khi tắt, tránh tình trạng chênh lệch lượng nước tưới giữa các cây với nhau.
tuoi cay tu dong

Tưới nhỏ giọt

  • Phương pháp tưới nhỏ giọt có thể áp dụng cho hầu hết tất cả các loại cây từ cây ăn trái trong những khu vườn lớn cho tới những chậu cây cảnh trồng ở ban công, sân thượng. Tưới nhỏ giọt mang lại rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm nước, chi phí thấp, dễ lắp đặt…
  • Ngoài ra hệ thống tưới nhỏ giọt còn là giải pháp tối ưu cho từng khu vườn, nếu tưới cây ăn trái sẽ tránh trường hợp cỏ dại phát triển quanh gốc cây, nếu tưới chậu cây thì nước sẽ không văng ra ngoài gây trơn trượt và lãng phí.
Nhan vien Vina Vuon

Tưới phun mưa

  • Tưới phun mưa là một kiểu tưới phổ biến và được ưa thích của mọi người vì nó mô phỏng lại một cơn mưa nhân tạo, tạo cảm giác mát mẻ và cung cấp lượng nước đầy đủ cho cây. Tưới phun mưa rất thích hợp cho những loại cây được trồng ở mật độ dày như cỏ, rau, bụi hoa… vì độ bao phủ đều.
  • Tưới phun mưa còn được áp dụng cho những vườn cây ăn trái lớn theo hai cách là tưới gốc và tưới đại trà. Cách tưới gốc sẽ tiết kiệm nước hơn nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của cây, còn phương pháp tưới phun mưa đại trà sẽ giảm được số lượng béc tưới và nhân công lắp đặt.