Quý khách đang tìm kiếm một giải pháp cho khu vườn của mình?

 Chi phí nước tưới hàng tháng của quý khách quá cao?

Quý khách muốn tiết kiệm 90% thời gian chăm sóc khu vườn?

Điều quý khách đang cần là một hệ thống
Tưới Tự Động 
từ Vina Vườn!

Nếu quý khách quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian tìm hiểu về hệ thống tưới tự động, hãy yên tâm vì đội ngũ nhân viên Vina Vườn sẽ liên hệ để tư vấn cho quý khách một kế hoạch chi tiết và phù hợp nhất, giúp tối ưu hóa thời gian chăm sóc và chi phí nước tưới cho khu vườn. Quý khách có thể điền thông tin để được tư vấn qua mẫu dưới đây:

Đăng ký tư vấn

*thông tin cần điền

Đội ngũ nhân viên Vina Vườn dày dạn kinh nghiệm với năng lực chuyên môn cao đã từng thiết kế, lắp đặt nhiều dự án trên khắp cả nước với quy mô từ đơn lẻ như nhà phố, biệt thự cho đến những quy mô với diện tích hàng nghìn mét vuông như nhà máy, resort. Vina Vườn biết rõ từng sản phẩm của mình, những đặc điểm, chức năng nào phù hợp cho ngôi nhà của quý khách và đưa ra một kế hoạch hoàn hảo nhất. Đó là lý do Vina Vườn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua.

Canh quan san vuon
Bec tuoi tu dong

Để quý khách được hiểu rõ hơn, Vina Vườn sẽ giới thiệu một số thành phần cơ bản của hệ thống tưới tự động, bao gồm 5 phần chính: Bộ hẹn giờ, van điện từ, béc tưới cây, đường ống nước, bơm tăng áp.

Mỗi thành phần của hệ thống sẽ có những chức năng khác nhau:

  • Bộ hẹn giờ: có loại dùng bằng pin, loại dùng bằng điện, có loại điều khiển một khu vực và cũng có loại điều khiển được nhiều khu vực. Ngoài ra công nghệ hiện nay còn cho ra đời một số bộ hẹn giờ có khả năng kết nối với điện thoại thông minh của quý khách.
  • Van điện từ lại có nhiều kích cỡ khác nhau từ đường kính 27mm đến 60mm, mỗi kích thước thể hiện mức độ tải nước khác nhau.
  • Béc tưới cây được chia làm ba loại chính: nhỏ giọt, phun sương và phun mưa. Ở mỗi loại sẽ có nhiều kiểu tưới khác nhau. Ví dụ như béc nhỏ giọt có loại bù áp và không bù áp, có loại thân cắm hoặc không thân cắm, có loại điều chỉnh được lượng nước và cũng có loại không.
  • Đường ống nước ngoài việc có kích cỡ khác nhau chúng còn được phân biệt theo loại vật liệu để sản xuất như HDPE, PVC, PPR, … và được biết đến bằng những cái tên như: PVC là ống nhựa bình minh/hoa sen có màu xám, PPR là ống nhiệt sử dụng cho đường nước nóng với nhiều màu sắc khác nhau, ống HDPE là loại ống dẻo thường có những đường gân màu trên thành ống màu đen, v.v…

Thông tin liên hệ

  • 0931 820 850

  • info@vinavuon.com

  • 730/76 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh