DỊCH VỤ CỦA TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG VINA VƯỜN

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuới cây tự động, Vina Vườn đã tiếp xúc qua rất nhiều chủng loại thiết bị tưới của các thương hiệu lớn trên thị trường như Orbit, Antelco, Netafim, Galcon… do đó chúng tôi có thể giúp quý khách đưa ra quyết định chính xác khi thực hiện lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn của mình.

khach hang

Đến với Vina Vườn, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về trình độ chuyên môn cũng như sự chăm sóc tận tình của nhân viên chúng tôi, những giải đáp dù lớn hay nhỏ sẽ được giải đáp chính xác và đầy đủ nhất.

THIẾT KẾ BẢN VẼ

Với việc liên tục cập nhật những phương pháp tính toán và phần mềm hiện đại vào trong lĩnh vực tưới cây tự động, Vina Vườn có khả năng thiết kế các bản vẽ cực kỳ chính xác, hỗ trợ rất nhiều vào quá trình thực hiện dự án tưới tự động. Một số phần mềm như: Revit, Watergem, Bim… hỗ trợ mô phỏng sơ đồ hệ thống tưới một cách rất tinh vi và hiệu quả.

thiet ke ban ve

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về mảng tưới tự động, thao tác linh hoạt, chuẩn xác và nhiều kinh nghiệm, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng với Vina Vườn.

CUNG CẤP SẢN PHẨM

Với đội ngũ phát triển của đơn vị Tưới Cây Tự Động Vina Vườn, tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu trong công việc đó là CHÂN-THIỆN-MỸ. Những sản phẩm mà Vina Vườn bán ra phải đảm bảo được các yếu tố: chính hãng, chất lượng và thẩm mỹ.

san pham tuoi chinh hang

Được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có ngành công nghiệp tưới tự động rất phát triển như Israel, Mỹ, Úc… những sản phẩm của thương hiệu Vina Vườn lựa chọn đều có quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế, có tem nhãn mác đầy đủ. Do đó quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm đến từ Vina Vườn.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Mỗi sân vườn sẽ có những điểm đặc thù riêng biệt, do đó việc thi công lắp đặt cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Vina Vườn đã từng thực hiện rất nhiều dự án có quy mô từ lớn đến nhỏ, ở những khu vực có địa hình và cảnh quan khác nhau, do đó chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên Vina Vườn có thể đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới cây tự động ở bất kỳ khu vườn nào.

sua chua tuoi tu dong

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo đặc biệt từ các nhà cung cấp ở nước ngoài, hơn ai hết, Vina Vườn là đơn vị nắm rõ quy trình và cách thức lắp đặt các thiết bị của chính mình.