Tưới Cây Tự Động Vina Vườn | Vật liệu chính hãng và Thi công lắp đặt
Vina Vườn2021-09-05T23:08:50+07:00
Slide 2

Thi công bởi Vina Vườn

Hệ thống tưới cây tự động thi công bởi Vina Vườn luôn bền vững lâu dài theo thời gian
Image is not available

Luôn theo sát các quy trình chuẩn và sử dụng thiết bị tưới chất lượng cao - đây là những lý do làm nên danh tiếng của Vina Vườn.

Slide 1

Sản phẩm từ Vina Vườn

Chuyên cung cấp thiết bị tưới cây chính hãng từ Mỹ, Úc, Israel...
Image is not available

Được ủy quyền từ những nhãn hiệu lớn trên thế giới, Tưới Cây Tự Động Vina Vườn luôn đảm bảo những mặt hàng bán ra đạt chất lượng cao, hoạt động lâu dài, bảo hành chuyên nghiệp.

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Tại sao chọn Tưới Cây Tự Động Vina Vườn?

Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn muốn hợp tác với một đối tác đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm, và đây là những điều đã làm nên bản sắc của Vina Vườn:

Hang hoa chinh hang Vina Vuon

Vật tư nhập khẩu chính hãng

Vina Vườn là đơn vị chuyên nhập khẩu thiết bị và vật tư chính hãng từ nước ngoài, bảo đảm cho dự án thi công luôn có chất lượng tốt nhất và bền vững lâu dài theo thời gian.

Quy trinh Vina Vuon

Tuân thủ quy trình chuẩn

Việc theo sát quy trình chuẩn là ưu tiên hàng đầu của Vina Vườn, bởi vì tuân thủ đúng quy trình sẽ mang đến những kết quả tốt nhất cho dự án. Đó là lý do tại sao Vina Vườn vững mạnh đến ngày hôm nay.

Nhan vien Vina Vuon

Kinh nghiệm lâu năm

Với đội ngũ thi công lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tưới cây tự động, chúng tôi có thể thực hiện những dự án từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Tuoi Phun Suong
Tuoi phun mua
Tuoi nho giot
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hơn 2000+ khách hàng hài lòng với Tưới Cây Tự Động Vina Vườn!

Với những giải pháp tối ưu và chất lượng sản phẩm vượt trội, Vina Vườn luôn là lựa chọn của những khách hàng có tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Chuyên mục bài viết hữu ích

Theo dõi những bài viết mới nhất từ Tưới Cây Tự Động Vina Vườn để biết thêm các thông tin hữu ích cho việc chăm sóc khu vườn của bạn.

2310, 2021

Ý nghĩa của việc tưới nước vôi trong cho lan và cách thực hiện

October 23rd, 2021|Bài viết, Thủ thuật hay, Vườn xanh|Comments Off on Ý nghĩa của việc tưới nước vôi trong cho lan và cách thực hiện

Nước vôi trong là gì? Nước vôi trong là phần nước có độ trong tương đối nằm bên trên bề mặt của nước vôi, đây là dung dịch được hình thành sau khi hòa tan vôi bột (hay còn gọi là vôi sống) vào nước. Loại nước này thường được

709, 2021

Ngày diệt sâu bọ là ngày nào? Những điều cần biết về Tết diệt sâu bọ

September 7th, 2021|Bài viết, Vườn xanh|0 Comments

Ngày diệt sâu bọ là ngày nào Ngày diệt sâu bọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch) ở Việt Nam còn gọi là Tết Đoan Ngọ hoặc Tết diệt sâu bọ, là một ngày lễ tết truyền thống của những quốc gia thuộc khu vực Đông Á như: Việt Nam,

3008, 2021

Thiết kế sân vườn hiện đại cho nhà biệt thự 1 tầng và 2 tầng

August 30th, 2021|Bài viết, Hướng dẫn kỹ thuật, Vườn xanh|0 Comments

Khái niệm Có khá nhiều loại nhà biệt thự 1 tầng và 2 tầng với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, giá trị thẩm mỹ cao nhưng lại được thiết kế một sân vườn không tương xứng. Sân vườn hiện đại phải đáp ứng được các tiêu chí sau: diện

2908, 2021

Nhà cấp 4 hiện đại nên làm sân vườn như thế nào

August 29th, 2021|Bài viết, Hệ thống tưới tự động, Hướng dẫn kỹ thuật, Vườn xanh|0 Comments

Tại sao nên hiện đại hóa sân vườn nhà cấp 4 Sân vườn của nhà cấp 4 hiện đại nên mang hơi hướng thời đại mới để tổng thể khuôn viên nhà được nâng tầm giá trị lên mức tối đa. Để giá trị này luôn được giữ vững, chúng

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Từ khi lắp đặt hệ thống tưới cây tự động thì khu vườn của tôi trở nên tươi tốt hơn hẳn, tiền nước hàng tháng giảm đáng kể nhưng chi phí lắp đặt lại không cao. Tôi rất hài lòng khi đã chọn Vina Vườn là đơn vị thi công.

Anh Phạm Minh Tuấn

Phong cách làm việc của Vina Vườn rất chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tâm và hỗ trợ tôi hết mình.

Chị Nguyễn Thùy Trang

Hệ thống tưới cây tự động của Vina Vườn làm việc rất hiệu quả. Tôi vắng nhà khá thường xuyên nhưng vẫn yên tâm vì khu vườn được tưới nước đầy đủ.

Anh Trần Quốc Anh

Title